Giới thiệu Hello Doctor

FullSizeRender
Hello Doctor

Đầu năm 2011 Hello Doctor đã ghi dấu sự hình thành của mình ở Việt Nam về y tế từ xa (Telemedicine)- một lĩnh vực khá mới mẻ và đang phát triển nhanh chóng trên thế giới
với mục tiêu phục vụ cho những bệnh nhân quan
tâm về sức khỏe muốn được bác sĩ tư vấn và đưa ra giải pháp hỗ trợ đã thu hút hơn 300 giáo sư bác sĩ tham gia hệ thống và hơn 15 bệnh viện phòng khám hợp tác hướng điều trị chuyên sâu.

Ước tính Hello Doctor đã phục vụ cho hơn 4.000.000 bệnh nhân nắm rõ tình trạng sức khỏe của mình và cung cấp cho họ giải pháp sức khỏe
đúng đắn nhất trên toàn quốc như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Cà Mau….

Chúng tôi tin rằng Sức khỏe là thứ không thể đánh mất trong cuộc đời. Do vậy, Hello Doctor có sứ mệnh với mỗi cá nhân được chữa lành bệnh khi mang bệnh và sống hạnh phúc khi khỏe mạnh


Dịch vụ và sản phẩm

Bác sĩ từ xa Hello Doctor

Khách hàng khi sử dụng Bác sĩ từ xa, có thể ở nhà hoặc bất cứ đâu có thể gọi 1900-1246, được bác sĩ đưa ra lời khuyên giải quyết vấn đề gặp phải, tiếp đến lên một kế hoạch điều trị và theo dõi thường xuyên đến khi lành bệnh.
Mục đích của Bác sĩ từ xa giúp giữ gìn sức khỏe khi đang khỏe mạnh, và trị lành bệnh khi mang bệnh

Health Talk

Tổ chức những buổi hội thảo về các vấn đề y tế với sự tham gia của các bác sĩ giỏi. Health Talk sẽ mang lại cho những người tham gia một kiến thức từ tổng quan đến chi tiết về các bệnh lý, cách phòng ngừa, điều trị phù hợp.
Ngoài ra, các bác sĩ sẽ tư vấn và cho lời khuyên trực tiếp đến bệnh nhân theo từng trường hợp cụ thể.

Điều trị chuyên sâu

Bệnh nhân của Hello Doctor sẽ được hướng dẫn và cung cấp các thông tin hữu ích trong quá trình tư vấn và điều trị như nơi khám chữa bệnh hợp lý, các xét nghiệm cần nên làm, bác sĩ chuyên khoa giỏi(đủ uy tín và nhiều kinh nghiệm)
theo nhiều chuyên khoa như cơ xương khớp, tâm thần kinh, nội ngoại thần kinh, nam khoa…và nhiều phương pháp điều trị khác nhau như phẫu thuật, can thiệp tim mạch, xạ trị, hóa trị…


Đối tác


Lời cảm ơn

“Cám ơn Hello Doctor đã cho gia đình và bà ngoại tôi tiếp tục vui vẻ với nhau.”

Nguyễn Thiên Lập Amarillo, Texas 01/7/2013

“Tôi chân thành cám ơn quý công ty, tôi mong rằng quý công ty cũng sẽ đem lại sức khỏe tinh thần, sức khỏe thể chất với tất cả mọi người cũng giống như đã làm cho tôi.
Và nhân đây, tôi cũng chúc mọi người, chúc các bà mẹ hãy luôn luôn hi vọng và tin tưởng, phép màu có thể xảy ra với bất kỳ ai nếu ta tin vào điều đó…. ”

Nghi Nguyễn ,Hà Nội, ngày 25/07/2013

“Qua đây, tôi rất biết ơn bác sĩ Huy, bác sĩ Vũ, bác sĩ Hưng và sự hướng dẫn của công ty Hello Doctor trước và sau khi mẹ tôi được điều trị.
Tôi mong sẽ có nhiều bệnh nhân biết đến trang website này để được bác sĩ tư vấn cũng như được điều trị một cách hiệu quả…”

Nguyễn Ngọc Ánh Phương ,Đà Lạt, 22/06/2013

“Tôi tên là Nguyễn Hà Mi hiện sống tại thành phố Nuremberg Germany. Tôi muốn gửi lời cám ơn tới bác sĩ Trọng Anh nói riêng và tất cả cac bác sĩ trực tuyến nói chung lời cảm ơn chân thành ,
mong rằng sẽ có nhiều bệnh nhân trực tuyến ở xa tổ quốc như tôi cũng như nhưng bệnh nhân trực tuyến trong nước được gặp và đươc điều trị hiệu quả như vậy…”

Nguyễn Hà Mi, Nuremberg, Germany